Chất liệu làm cho chả trứng hấp
- 150 gr giết mổ heo xay
- 4 trứng vịt
- 25 gr mộc nhĩ khô
- 2 cuộn miến khô ốm
- 5 ml dầu yếu tố
- 1 muỗng canh hành tím băm nhỏ- 1 muỗng canh các con phố
- 2 muỗng canh nước mắm
Cách làm cho món chả trứng hấp
- Ngâm miến và mộc nhĩ với nước ấm.
- Cho phần giết mổ xay vào 1 tô lớn. Ướp giết thịt với hành tím, đường, tiêu, nước mắm.
- Cho phần giết mổ xay vào 1 tô lớn. Ướp làm thịt với hành tím, tuyến đường, tiêu, nước mắm.
- Xắt gầy nấm mèo, cắt miến thành sợi dây mảnh khoảng 3cm. Sau đó trộn miến và nấm mèo thông thường với giết thịt xay đã ướp.
- Tấn công tan 2 quả trứng vịt và cho tham gia hỗn phù hợp giết, khuấy đều. Sau đó đem hấp trong 15 phút.
- 2 quả trứng vịt còn lại thì tách lấy lòng đỏ, thêm dầu yếu tố tham gia và khuấy đều. Sau đó phết lòng đỏ lên bề mặt tô trứng hấp trong nồi.
Đậy nắp nồi và hấp thêm 10 phút nữa là có thể lấy tô ra. Sử dụng dao xắt từng miếng lát nhỏ xíu vừa ăn, sử dụng bình thường với cơm tấm, khung nướng và nước mắm chua ngọt.
Chúc bạn chiến thắng với món ăn ngon này!
Đọc thêm: tinnhanh
Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon